Bán xe máy cũ tại Nghệ An ở đâu được giá cao và nhanh nhất?

Địa chỉ mua bán xe máy cũ uy tín tại Nghệ An

Bạn đang có nhu cầu muốn bán chiếc xe máy mình đang đi để lên đời xe nhưng không biết bán xe máy cũ tại Nghệ An ở đâu được giá cao và nhanh nhất? Nếu quan tâm, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hiện nay, để bán một chiếc xe máy cũ cho người lạ là điều không đơn giản bởi bạn không biết được giá trị thực sự của chiếc xe ở thời điểm bán. Nhiều khi không cẩn thận bán lại lỗ nặng.

Chị Nguyễn Thị Thu Hương ở Thanh Chương chia sẻ:

 

Nên chọn bán xe máy cũ tại địa chỉ uy tín để được giá cao nhất

“Hồi mới ra trường mình đi làm tích cóp mua được con Lead màu vàng, đi làm được 3 năm thì mình lấy chồng. Nhà chồng mỗi người 1 cái xe rồi, chồng mình lại có 2 cái nên 2 vợ chồng bàn với nhau bán con xe hiện tại của mình đi. Tìm hiểu thì được biết cửa hàng xe máy Nghệ An khối 4 thị trấn Thanh Chương  là nơi chuyên mua bán xe máy cũ nên mang xe tới đây bán.

Qua đây mình có lời khuyên với những bạn đang có ý định bán xe máy cũ tại Nghệ An là nên tìm đến những địa chỉ có uy tín như cửa hàng xe máy Nghệ An khối 4 thị trấn Thanh Chương, lâu năm, bán vừa không sợ mất giá, không sợ chặt chém, thủ tục lại nhanh gọn”.

Cửa hàng xe máy Đức Thịnh Phát ( Xe máy Nghệ An ) là địa chỉ mua xe máy cũ tại Nghệ An uy tín lâu năm
Cửa hàng xe máy Đức Thịnh Phát ( Xe máy Nghệ An ) là địa chỉ mua xe máy cũ tại Nghệ An uy tín lâu năm

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn biết được bán xe máy cũ tại Nghệ An ở đâu được giá cao và nhanh nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ :

Khối 4 thị trấn Thanh Chương tỉnh Nghệ An

 

 

 

 

 

 

 

 

0923.37.37.37